Căn hộ đa sắc màu 180 m2

  • 17 Thg 10, 2023
  • Lưu lại

Căn hộ phá bỏ tường ngăn giữa phòng khách, bếp để tối ưu không gian, tăng cường nắng gió giúp hạn chế sử dụng điều hòa và đèn.

Căn hộ ở Singapore có diện tích 180 m2 được cải tạo bởi WY-TO architects năm 2019. Công trình nhằm mục đích tạo nên các không gian khép kín và tích hợp, giúp nâng cao sự tiện nghi khi sử dụng.

Căn hộ ở Singapore có diện tích 180 m2 được cải tạo bởi WY-TO architects năm 2019. Công trình nhằm mục đích tạo nên các không gian khép kín và tích hợp, giúp nâng cao sự tiện nghi khi sử dụng.

Việc loại bỏ các bức tường ngăn hiện có giữa phòng khách, bếp, cầu thang là giải pháp thiết kế tạo ra sự liên tục, liền mạch giúp không gian có sự thống nhất.

Việc loại bỏ các bức tường ngăn hiện có giữa phòng khách, bếp, cầu thang là giải pháp thiết kế tạo ra sự liên tục, liền mạch giúp không gian có sự thống nhất.

Công trình được cải tạo với sự hiểu biết kỹ càng về cách gia chủ hình dung về không gian sống, chú ý tới chi tiết và cung cấp giải pháp bền vững cho nhà ở.

Công trình được cải tạo với sự hiểu biết kỹ càng về cách gia chủ hình dung về không gian sống, chú ý tới chi tiết và cung cấp giải pháp bền vững cho nhà ở.

Bộ tủ kệ kéo dài khắp phòng khách, bếp giúp lưu trữ được nhiều đồ đạc, giúp tối ưu diện tích.

Bộ tủ kệ kéo dài khắp phòng khách, bếp giúp lưu trữ được nhiều đồ đạc, giúp tối ưu diện tích.

Khu vực bếp và bàn ăn, bàn đảo.

Khu vực bếp và bàn ăn, bàn đảo.

Bàn đảo tích hợp bồn rửa để tạo sự tiện nghi khi sử dụng.

Bàn đảo tích hợp bồn rửa để tạo sự tiện nghi khi sử dụng.

Khu vực phòng tắm ở tầng 1.

Khu vực phòng tắm ở tầng 1.

Phòng tắm kiêm vệ sinh sử dụng tông màu trẻ trung tạo sự mềm mại, nhẹ nhàng.

Phòng tắm kiêm vệ sinh sử dụng tông màu trẻ trung tạo sự mềm mại, nhẹ nhàng.

Bảng màu đậm giúp hình thành không gian sống động.

Bảng màu đậm giúp hình thành không gian sống động.

Khu vực cầu thang dẫn lên tầng 2 của căn hộ.

Khu vực cầu thang dẫn lên tầng 2 của căn hộ.

Do xem xét tới điều kiện khí hậu nhiệt đới nên nhóm kiến trúc sư đã thiết kế không gian tích hợp, tối ưu hóa việc thông gió, đón nắng, giúp giảm việc sử dụng điều hòa không khí và đèn điện.

Xem xét tới điều kiện khí hậu nhiệt đới, nhóm kiến trúc sư đã thiết kế không gian tích hợp, tối ưu hóa việc thông gió, đón nắng, giúp giảm việc sử dụng điều hòa không khí và đèn điện.

Tại tầng 2 là các không gian riêng tư như phòng ngủ, phòng học... Sự liền mạch, liên tục của khối tủ là không thể thiếu trong việc kết nối, gắn kết không gian.

Tại tầng 2 là các không gian riêng tư như phòng ngủ, phòng học... Sự liền mạch, liên tục của khối tủ là không thể thiếu trong việc kết nối, gắn kết không gian.

Ngôi Sao

newsletter

Mục yêu thích ❤️